0969636173

Home / Giới thiệu / Công Ty Cổ Phần Việt Water Chúc Tết 2016

Công Ty Cổ Phần Việt Water Chúc Tết 2016

Chia sẻ bài viết

Công Ty Cổ Phần Việt Water Chúc Tết 2016

Tới Quý Khách Hàng và Toàn Bộ Công Nhân Viên

Kính gửi Quý khách hàng!

Đầu tiên chúng tôi xin gởi lời cảm ơn tới quý khách hàng trong năm qua đã tin tưởng sử dụng dịch vụ, và đồng hành cùng chúng tôi.

Năm cũ sắp qua, năm mới sắp tới, trong khoảnh khắc giao thời của đất trời, thay mặt ban lãnh đạo công ty Cổ Phần Việt Water, tôi xin trân trọng gửi tới toàn thể Quý khách hàng cùng tất cả công nhân viên và gia đình một năm mới AN KHANG – THỊNH VƯỢNG – VẠN SỰ NHƯ Ý!

cong-ty-co-phan-viet-water
Công ty cổ phần việt water chúc tết

Trong năm 2015 vừa qua là năm đánh dấu sự hình thành, phát triển bứt phá mạnh mẽ của Công Ty Cổ phần Việt Water, với chính sách cung cấp thiết bị, xây dựng  hệ thống xử lý nước thải, hệ thống xử lý khí thải, xử lý nước cấp trên toàn quốc với chất lượng cao. Tạo uy tín lâu dài về công nghệ nổi bật và chất lượng thiết bị với khách hàng

Bước sang năm 2016,  với mong muốn tạo ra dịch vụ xử lý môi trường uy tín hàng đầu, chúng tôi cung cấp các gói dịch vụ hổ trợ miễn phí đối với khách hàng mới và gia hạn thời gian bảo hành với khách hàng cũ. Ngoài ra chúng tôi mở rộng thêm lĩnh vực cung cấp, lắp máy lọc nước tinh khiết RO có công suất từ 8lit/h đến 10.000lit/h. Cung cấp hệ thống phun sương  làm mát cho công xưởng, cơ quan…

Chúng tôi luôn quan niệm sự hài lòng của khách hàng chính là thành công của chúng tôi, và thành công lớn nhất chính là niềm tin của chính khách hàng. Để thực hiện được mong muốn đó thì chúng tôi cần sự giúp đỡ từ quý khách hàng là cho chúng tôi được phép phục vụ.

Một lần nữa, thay mặt ban giám đốc Công ty Cổ Phần Việt Water xin được gửi tới Quý khách hàng và toàn thể cán bộ công nhân viên cùng gia đình lời chúc năm mới có nhiều sức khỏe, tràn ngập niềm vui và hạnh phúc!

Xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng!

Tổng Giám Đốc

 

Bình Luận

Bình Luận

Đánh giá bài viết

About Việt Water

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *